Mô tả
Thương hiệu: BARILLA
– Sốt Bolognese kết hợp cà chua và thịt bò bằm
– 100% cà chua Ý
– 100% nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không chât bảo quản
– Ngon đúng điệu truyền thống Ý
– Sốt tiện lợi, ăn ngon với tất cả các loại mì Ý
– 100% cà chua Ý
– 100% nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không chât bảo quản
– Ngon đúng điệu truyền thống Ý
– Sốt tiện lợi, ăn ngon với tất cả các loại mì Ý
Thông tin sản phẩm:
Sốt cà chua thịt bò bằm Bolognese là sự kết hợp tuyệt vời từ cà chua và thịt bò bằm. Với những miếng thịt được chọn lọc mềm, ngọt kết hợp với các loại rau củ như carrot, hành tây, dầu hướng dương… mang lại cho món pasta của bạn hương vị thơm ngon độc đáo và đúng chất Ý
Sốt cà chua Barilla là sản phẩm của sự sáng tạo cùng kinh nghiệm của các Bếp trưởng hàng đầu, là sự hòa hợp độc đáo giữa các nguyên liệu tươi, hương vị Ý đặc trưng và cách chế biến đơn giản. Mỗi hũ sốt cà chua Barilla được làm từ 100% cà chua Ý chọn lọc cùng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, sốt cà chua Ý Barilla mang lại cho món pasta của bạn hương vị thơm ngon độc đáo đúng điệu
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
- 100% cà chua Ý – mỗi lọ sốt cà chua Barilla 400g được làm từ 8 – 10 trái cà chua Ý
- 100% nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản.
- Ngon đúng điệu truyền thống Ý.
- Sốt tiện lợi, ăn ngon với tất cả các loại mì Ý
Cách chế biến: Làm nóng, trộn với các loại mì Ý
Thực đơn gợi ý: Mì Ý Spaghetti sốt Bolognese thịt bò bằm
- Khẩu phần: 4-5 người
- Thời gian nấu: 12 phút
- Nguyên liệu: 1 hộp mì Ý Barilla Spaghetti 500g, 1 hũ sốt Barilla Bolognese 400g, tỏi, dầu ăn, gia vị
Cách làm:
- Nấu mì Ý Spaghetti theo đúng thời gian quy định và hướng dẫn trên bao bì. Vớt ra, để ráo.
- Phi tỏi cùng một ít dầu trong chảo nóng, cho sốt Bolognese. Thêm muối, tiêu, nêm theo khẩu vị
- Trộn mì với sốt hoặc trình bày ra đĩa, dùng nóng.
- Có thể thêm phô mai bào và dầu Olive để tăng thêm hương vị cho món ăn