Cá Viên Sakura – Gói lớn

Cá Viên Sakura: Cuốn hút từ chiết xuất tảo biển Nhật Bản chỉ có trong Cá Viên Sakura đã chinh phục khẩu vị của những thực khách tinh tế nhất. Tỷ lệ thịt cá cao kết hợp với surimi hải sản chất lượng, cân đối dinh dưỡng đã tạo nên đạc điểm nổi bật như khi chiên sẽ không quá phồng, viên cá dai giòn, ngọt tự nhiên và không bị nhăn ngay cả khi để nguội.

Địa chỉ liên hệ:

36/32 Thống Nhất – F.3 – TP.Vũng Tàu
Email: dntnminhnga@yahoo.com.vn
Hãy gọi cho chúng tôi:
Điện thoại: +84 (0) 918034640
Di động: +84 (0) 2543530011
Fax: +84 (0) 2543530011

Mô tả

Khối lượng tịnh: 200g

Hạn sử dụng: 12 tháng kế từ ngày sản xuất

Bảo quản: -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh

Thành phần: Thịt cá basa, surimi, chiết xuất tảo biển Nhật Bản, tinh bột đậu, muối, đường, tỏi, hành, tiêu…hương hải sản tổng hợp

Hướng dẫn sử dụng: Rã đông 10-15 phút ở nhiệt độ thường. Chế biến món ngon với 3 cách

1. Cá viên chiên: Chiên ngập trong dầu sôi ở nhiệt độ 170oC khoảng từ 2-3 phút cho đến khi vàng đều,

2. Món xào: Xào chung với các loại rau củ khoảng 3-5 phút cho đến khi vừa chín,

3. Món lẩu: Cho cá viên vào lẩu cùng với các loại nguyên liệu khác, nấu trong vòng 3-5 phút là được

Bí Quyết Ăn Ngon Với Cá Viên Chiên Xiên Que

1. Đồ chua: Cà rốt và củ cải trắng gọt vỏ, cắt lát mỏng hoặc sợi. Trộn ít muối ướp khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Pha một chén dấm với ít đường và muối. Hòa tan hỗn hợp và đổ vào ngâm cà rốt, củ cải.

2. Dưa leo: Dưa leo gọt vỏ, bỏ hột, cắt thành miếng vừa ăn, ướp lạnh khoảng 30 phút.

Cá viên chiên ăn đồ chua hoặc dưa leo sẽ dậm đà và thú vị hơn khi ăn kèm với tương ớt.

Title

Go to Top