Mô tả
Vẹm xanh hữu cơ New Zealand có đặc điểm gì?
Chất lượng thịt ngon, dinh dưỡng cao:
Từng chú vẹm xanh New Zealand hữu cơ to đều với phần thịt săn chắc, tươi ngon, ngọt mát, vị đặc trưng từ biển cả siêu chất lượng. Thực tế, vẹm xanh chỉ ở New Zealand mới có. Vì vậy, vẹm xanh được coi như đặc sản của New Zealand mà bất cứ ai đến New Zealand cũng phải thử một lần.
Quy trình và môi trường nuôi trồng an toàn, đảm bảo:
Từ những năm 1970, công cuộc nghiên cứu việc nuôi trồng vẹm xanh theo với một quy trình khép kín tại bờ biển New Zealand với khí hậu ôn hòa, sạch sẽ, độ yên tĩnh của biển cao, biển có độ sâu từ 5 đến 30m và có ít tàu qua lại, khu này là vùng nước biển sạch và trong nhất trên thế giới đã được thực hiện và đạt được thành tựu lớn. Quy trình nuôi trồng được kiểm soát bởi nhiều tiêu chuẩn an toàn hàng đầu thế giới để cho ra khối lượng vẹm xanh với sản lượng lớn hơn, an toàn hơn, chất lượng hơn và hoàn toàn organic. Với khí hậu ôn hòa của New Zealand, vẹm xanh có thể có kích thước từ 90 đến 100 mm với thời gian nuôi trồng là 18-24 tháng.
Chứng nhận thực phẩm hàng đầu New Zealand:
Công ty chuyên Kiểm định Chất lượng An toàn Thực phẩm hàng đầu New Zealand – Asurequality đã cấp chứng nhận đạt chuẩn 100% organic cho vẹm Xanh New Zealand. Với tiêu chí đánh giá cực kỳ chính xác và nghiêm ngặt bậc nhất trên thế giới, việc đạt được “danh hiệu organic” tạo ra sự yên tâm và hài lòng bậc nhất cho mọi người thưởng thức món ăn từ loại hải sản này.
Vẹm xanh Organic nấu món gì ngon?
Một số món điển hình cho vẹm xanh New Zealand Organic đó chính là: vẹm hấp xả, hấp thái, vẹm đút lò, vẹm luộc, nướng mỡ hành, nướng bơ, nướng phomai, vẹm sốt trứng muối, vẹm sốt nước cốt dừa, vẹm sốt chua cay,…Dưới đây là cách nấu một số món ăn nổi bật từ Vẹm:
Vẹm xanh hữu cơ New Zealand hấp, luộc
Món ăn đơn giản nhất mà vẫn thơm ngon dinh dưỡng đó là bạn chỉ cần luộc hoặc hấp cùng với chút lá bưởi, xả hoặc lá chanh tầm 15 đến 20 phút. Sau đó ăn kèm với nước chấm ớt xanh, món ăn ngon bá cháy ngày đông này. Tiết kiệm thời gian nhất là món Vẹm hấp nước chấm ớt xanh.
Vẹm xanh New Zealand Organic sốt nước dừa
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
– Vẹm: 1kg (3 người ăn)
– 3 tép tỏi băm
– Sả 200g
– Ớt 1 quả
– Riềng 300g
– 1 muỗng cafe tiêu đen
– ½ muỗng cafe ớt đỏ và 300ml nước cốt dừa.
Cách chế biến:
– Bước 1: Xay tất cả các nguyên liệu tỏi, sả, riềng, tiêu, ớt, nước cốt dừa cùng với nhau thành hỗn hợp đặc sệt.
– Bước 2: Rửa Vẹm xanh hữu cơ New Zealand và để ráo trong vòng 1 phút.
– Bước 3: Đun cho thật nóng một chảo sạch trên bếp. Sau đó đổ 1kg Vẹm Xanh đã ráo vào chảo nóng 2 – 3 giây sau thì cho tiếp dầu vào.
– Bước 4: Khi thịt vẹm xanh New Zealand săn lại thì cho hỗn hợp đã xay nhuyễn ở bước 1 vào trong chảo, để nhỏ lửa trong khoảng 5 – 10 phút Vẹm thấm đều gia vị thì tắt bếp, bày ra dĩa và trang trí.
Món Vẹm Xanh New Zealand hữu cơ sốt nước dừa tuyệt ngon với bánh mì. Món ăn có vị béo thơm, ngọt thanh, đậm đà, một món ăn gây nghiện cho cả gia đình.