-
Thịt gà là thực phẩm gia cầm phổ biến nhất trên thế giới. Do có chi phí thấp và dễ chăn nuôi hơn so với các động vật khác, nên gà đã trở thành loại thực phẩm không thể thiếu trong ẩm thực. Thịt gà có thể được chế biến theo nhiều cách khác nhau tùy theo mục đích của chúng, bao gồm bỏ lò, nướng, quay, chiên hoặc luộc, cùng nhiều phương pháp khác chế biến thịt gà. Địa chỉ liên hệ: 36/32 Thống Nhất – F.3 – TP.Vũng Tàu Email: dntnminhnga@yahoo.com.vn Hãy gọi cho chúng tôi: Điện thoại: +84 (0) 918034640 Di động: +84 (0) 2543530011 Fax: +84 (0) 2543530011
-
Thịt lợn hay thịt heo là phần thịt từ con lợn. Đây là một loại thực phẩm được xem là "lành" nhất trong các loại thực phẩm, thịt heo rất phổ biến trong bữa cơm gia đình Việt. Và có lẽ, thịt heo khiến người ta ăn hoài mà không ngán cũng nhờ mỗi loại thịt heo đều có vị ngon riêng cùng với các cách chế biến khác nhau. Địa chỉ liên hệ: 36/32 Thống Nhất – F.3 – TP.Vũng Tàu Email: dntnminhnga@yahoo.com.vn Hãy gọi cho chúng tôi: Điện thoại: +84 (0) 918034640 Di động: +84 (0) 2543530011 Fax: +84 (0) 2543530011
-
Cồi sò điệp chính là phần ngon và quý giá nhất của con sò, phần cồi thường có thịt màu trắng đục giống cơm dừa, vị ngọt, ăn rất ngon. Cồi sò điệp trắng ngà thơm ngon, có vị giòn ngọt, tính mát thường được thêm vào những bữa ăn để bổ sung dinh dưỡng cho gia đình mình. Địa chỉ liên hệ: 36/32 Thống Nhất – F.3 – TP.Vũng Tàu Email: dntnminhnga@yahoo.com.vn Hãy gọi cho chúng tôi: Điện thoại: +84 (0) 918034640 Di động: +84 (0) 2543530011 Fax: +84 (0) 2543530011